4

Tìm hiểu về một số loại máy ép nước mía hiện nay

Những ngày hè nóng nực đang cận kề, vào mùa này cốc nước mía thêm chút đá vào thì quá đã luôn. Nước mía tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với các bà bầu. Bổ sung khoảng 200ml nước mía 1 ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe và quá trình thai sản. Để có những cốc mía ngon lành, trong veo thì không thể thiếu một chiếc máy ép nước mía chuyên nghiệp. Việc kinh doanh nước mía vào mùa hè sẽ khiến bạn vừa có thêm thu nhập, vừa có thể giải khát. Vậy, nên mua loại máy nước mía nào và mua tại đâu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Hiện nay có rất nhiều loại máy ép nước mía như:

  • Máy ép nước mía mini
  • Máy ép nước mía nửa bàn
  • Máy ép mía liền bàn
  • Máy ép mía bàn dài hai cây

Mỗi loại máy ép nước mía có một đặc điểm, cấu tạo, năng suất và giá thành riêng. Đối với những người có ít vốn nhưng cũng muốn thử kinh doanh có thể dùng loại máy ép mini. Loại mấy này có ưu điểm nhỏ gọn, tiện dụng, máy chạy bằng ắc quy nên công suất không được cao.

Nếu bạn muốn mua chiếc máy tầm trung những vẫn đủ chất lượng và hoạt động tốt. Có thể tham khảo ngay loại máy ép mía nửa bàn, loại máy này công suất cao hơn máy mini sử dụng điện tiện lợi. Máy nhỏ gọn, ít tốn diện tích và có thể di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe linh động.

máy ép nước mía

Máy ép mía liền bàn sẽ là sự lựa chọn cho những ai có nguồn vốn cao hơn và muốn có một chiếc máy công suất lớn. Máy thiết kế to hơn 2 lại máy trước nhưng vẫn có thể di chuyển dễ dàng vì có bánh xe. Máy to nên sẽ tốn diện tích hơn, nhưng bù lại, máy hoạt động tốt và năng suất hơn. Tham khảm thông số kỹ thuật của máy:

Máy ép mía siêu sạch 3 lô

Điện áp: 220v/50Hz.

Công suất: 750w.

Số trục ru lô: 3 Lô.

Tốc độ vòng quay ru lô: 12 vòng/phút

Kích thước: 1000mm x 800mm x 500mm

Trọng lượng: 86kg.

Bảo hành: 12 tháng.

Xuất xứ: Việt Nam

Các loại máy ép nước mía trên đều đang được bán tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Khi chọn mua tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và quyền lợi của mình. Đơn vị này đã có trên 10 năm đứng trên thị trường, chuyên cung cấp các thiết bị ngành chế biến thực phẩm. Có các chính sách rõ ràng, minh bạch bạn có thể tham khảo thêm tại website habaco.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *