may dong goi cha bong 1 1

Tìm hiểu về máy hút chân không DZ400

Ngày nay, người ta sử dụng phương pháp hút chân không rất phổ biến nhằm bảo quản thực phẩm lâu hơn mà không dùng đến hóa chất. Phương pháp này được sử dụng rất nhiều tại những cơ ở chế biến thịt, thực phẩm tươi sống,… Muốn hút chân không , chúng ta phải sử dụng các loại máy như máy hút chân không DZ400.

Những loại máy này hiện rất da dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Có những loại máy chỉ phục vụ cho nhu cầu thấp, ít dùng như các hộ gia đình, cá nhân. Những thiết bị hút công nghiệp thì có công suất lớn và khả năng hút nhanh hơn. Như chiếc máy hút chân không DZ400, là loại máy phục vụ trong công nghiệp đem lại năng suất cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Máy hút chân không DZ400
 

Máy hút chân không một buồng DZ400 có thể hoàn thành toàn bộ quá trình hút chân không, xả khí (tùy chọn), đóng gói, làm mát và xả tự động. Các sản phẩm sau khi đóng gói có thể được ngăn chặn quá trình oxy hóa, bị nấm mốc, côn trùng hoặc bị ẩm, do đó có thể tươi lâu hơn.

Máy có thể sử dụng hút liên tục, có thể hút nhiều sản phẩm cùng lúc tùy vào kích cỡ bao bì và lượng sản phẩm. Máy hút chân không DZ400 1 buồng được sử dụng trong quy trình sản xuất đóng gói thực phẩm như: hải sản, nông sản, các loại thực phẩm đã chế biến sẵn, các loại hạt, khô…tại các cơ sở, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Bộ điều khiển của máy hút chân không DZ400 khá hiện đại và rất dễ sử dụng. Các nút bấm bằng phím mềm và được cách nước hoàn toàn. Các thông số cài đặt đều được hiển thị trên màn hình LED ở phần chính giữa máy. Vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh các thông số nhiệt độ và thời gian hút chân không và thời gian dán túi.

Vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox sáng bóng, Máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các nhà hàng khách sạn,nhà chật trọi chiếm ít diện tích phòng Máy đóng được tất cả các loại thực phẩm có kích cơ to túi 10kg hoặc 5kg tuỳ từng loại Máy có khoang buồng rộng,hoàn toàn tự động không phải làm quá nhiều thao tác mà vẫn hút nhanh và kiệt hết không khí.

Máy thích hợp dùng hút các loại đồ khô,hải sản,thịt gà thịt lợn,thịt gà cả con. Máy chuyên dùng cho các hộ gia đình sản xuất. Máy có thể đóng được khoảng 300-400 túi/h

Thông số kỹ thuật của máy hút chân không DZ400:

 • Model: DZ400
 • Vật liệu: thép không gỉ
 • Điện áp: 220V / 50Hz
 • Loại điều khiển: Điện
 • Công suất: 0.9KW
 • Kích thước buồng chân không: 15,7 \”x 15,7\” x4,5 \”
 • Kích thước đóng gói: 15,7 \”x0,4\”
 • Tốc độ : 20 m³ / h (2x 10² Pa)
 • Công suất đóng gói: 3 ~ 4r / n
 • Kích thước: 19,3 \”x 21,3\” x37,8 \”
 • Trọng lượng: 172lbs

Sở hữu chiếc máy hút chân không DZ 400 sẽ là sự lựa lựa chọn hoàn hảo đối với những doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm. Khi hút chân không các mặt hàng của bạn sẽ trở nên nhỏ gọn hơn, đẹp mắt hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn hơn,… khi được bày bán tại các siêu thị, tạp hóa. Sản phẩm hiện đang được bán tại Hà Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *