Nồi hơi cho bàn ủi hơi nước công nghiệp

bàn ủi hơi nước công nghiệp

Bạn đang mất quá nhiều thời gian để ủi đồ với số lượng lớn, hơi nước không đều, nhiệt độ không đủ, tốn vài giờ mới làm xong. Biết được những khó khăn đó, chúng tôi đưa đến cho các bạn chiếc Nồi hơi cho bàn ủi hơi nước công nghiệp để tất cả những khó khăn trên không còn là trở ngại.

bàn ủi hơi nước công nghiệp

Ưu điểm của Nồi hơi

 • Tạo hơi nước nhanh, bật máy 5-6 phút là có thể sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tạo lượng lớn lớn hơi nước lên tới 4.5 cân hơi, không còn hiện tượng hơi nước ra không đều như trước đây sử dụng bàn ủi hơi nước phổ thông mà các đơn vị hay làm.

bàn ủi hơi nước công nghiệp

 • Không xảy ra hiện tưởng hơi nước đọng lại nhỏ giọt lên sản phẩm. Với Máy ủi hơi nước công nghiệp, hiện tượng này hoàn toàn biến mất với bộ nén hơi giúp hơi nước ra đều và khô.
 • Cài đặt thời, nhiệt độ dễ dàng với bảng điều khiển. Khi đủ hơi, đủ nhiệt nồi hơi sẽ tự ngắt đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Không chỉ là chiếc máy ủi hơi nước chuyên dụng, nó còn được mệnh danh là nồi hơi đa năng khi hơi nước với nhiệt độ như vậy có thể sử dụng vào nhiều công việc khác.

Lưu ý: Nồi hơi cho bàn ủi hơi nước thực chất là nồi hơi công nghiệp đa năng, hay được gọi với các tên gọi khác như nồi hơi nước, máy hơi nước, máy tạo hơi nước…

máy ủi hơi nước

Đặc điểm thiết kế của nồi hơi cho máy ủi hơi nước

 • Thiết kế thành với lớp vỏ, gia công kỹ càng, tinh tế. Lớp giữa là Foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, rút ngắn thời gian tạo hơi nước, đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Phía sau trên thân nồi hơi trang bị 1 van hơi giúp dẫn hơi nước từ nồi hơi tới bàn ủi hơi nước để thực hiện công việc là, ủi quần áo.
 • với công xuất cao, bạn có thể sử dụng cho 2-3 bàn ủi hơi nước hoạt động cùng lúc, đủ để khai thác tối đa hiệu suất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Bàn ủi hơi nước công nghiệp Super Iron v200

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục sản phẩm