Kinh nghiệm mua máy ủi hơi nước loại nào tốt 

bàn ủi hơi nước công nghiệp

Máy ủi hơi nước loại nào tốt? Một chiếc máy ủi hơi nước tốt sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn tránh khỏi được các vấn đề khó chịu trong công việc. Nhưng chọn máy ủi hơi nước công nghiệp loại nào tốt giữa muôn vàng thương hiệu, chủng loại, giá cả…? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Mức độ hơi nước lý tưởng nhất nên từ 30-50%. Vào mùa đông, độ ẩm có thể giảm xuống ở mức 10%. Điều này không hề có lợi các loại vải…nhất là khi nhà bạn cần là ủi quần áo. Do đó, một chiếc máy ủi hơi nước là vô cùng cần thiết.

Máy ủi hơi nước công nghiệp được sử dụng trong các nhà xưởng may mặc, các tiệm giặt là. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng ở bất kỳ đêu nếu bạn có nhu cầu. Máy đặc biệt có lợi khi là ủi đồ với số lượng lớn…

Các loại bàn ủi hơi nước hiện nay

hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn ủi hơi nước đó là bàn ủi hơi nước phổ thông với bình chứa nước và tạo hơi nước trực tiếp từ bàn ủi. Một loại khác là máy ủi hơi nước công nghiệp với nồi hơi tách rời giúp tạo hơi nước nhanh, hơi nước ra đều, mịn và không động lại nhỏ giọt lên sản phẩm.

máy ủi hơi nước loại nào tốt 

Tiêu chí chọn mua ủi hơi nước

Thị trường máy ủi hơi nước rất đa dạng. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn để chọn được máy là hơi nước tốt nhất. Vậy tại sao không bắt đầu bằng việc xem xét những tiêu chí sau đây:

Phù hợp với quy mô sản xuất

Chính là xem xét về quy mô sản xuất, làm việc của bạn. với các xưởng may mặc, xưởng gia công, tiệm giặt là đều rất ohuf hợp. Máy có công suất lớn, nhỏ gọn dẽ dàng di chuyển.

Dễ sử dụng và dễ làm sạch

Máy ủi hơi nước loại nào tốt cần có cấu tạo đơn giản. Các nút điều khiển cần được hiển thị rõ ràng và thân thiện với người dùng. Các bộ phận tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, làm sạch. Giữ cho máy sạch sẽ thường xuyên là chìa khóa để đảm bảo công việc không bị ngắt quãng. Cũng như duy trì máy hoạt động đúng cách và bền lâu.

Chức năng, tiện ích đặc biệt

Một số chức năng đặc biệt bạn nên tìm khi mua một máy ủi hơi nước công nghiệp loại nào tốt là bộ hẹn giờ và chế độ tự ngắt…Chế độ tự ngắt khi thiết bị đạt đến mức đủ hơi nước để xử dụng. Điều này sẽ cho phép bạn hoàn toàn yên tâm khi thao tác mà không cần lo ngại vấn đề hao phí điện. Hay tự ngắt khi hết nước, sẽ bảo vệ động cơ không bị hư hỏng, giảm nguy cơ cháy nổ điện.

Thiết kế, cấu tạo tiện dụng

Thiết kế máy ủi hơi hước bao gồm cả kích thước, hình dáng,…  Ngoài ra cũng cần nói đến nhiều cái khác như bình chứa nước, vòi xả hơi nước, điều khiển độ ẩm…đều cần tiện dụng. Bình chứa nước cần đủ lớn và có van cấp nước tự động. Nếu nó không có chế độ ngắt khi hết nước thì bình chứa cần trong suốt để có thể nhìn rõ mức nước bên trong.

máy ủi hơi nước loại nào tốt 

Máy ủi hơi nước công nghiệp loại nào tốt?

Không kể đến các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thị trường máy là hơi nước cũng cực kỳ đa dạng về thương hiệu, giá cả, kiểu dáng, …Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc máy là hơi nước công nghiệp với mức giá từ vài triệu đồng. Máy càng có nhiều chức năng thì càng đắt tiền nhưng hiệu quả sử dụng sẽ cực tốt.

Tuy nhiên khi chọn máy ủi hơi nước công nghiệp loại nào tốt bạn nên quan tâm đến công xuất và hiệu năng của nồi hơi cho máy ủi hơi nước. Và dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết sản phẩm máy ủi hơi nước công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với số đông các nhà xưởng.

máy ủi hơi nước loại nào tốt 

Máy ủi hơi nước công nghiệp Super Iron v200

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm máy ủi hơi nước công nghiệp tốt nhất thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Giá máy chỉ hơn 10 triệu động. Và đây cũng là dòng máy phổ biến nhất hiện nay ở các xưởng may mặc, tiệp giặt ủi.

Điểm thu hút ở sản phẩm chính là thiết kế nhỏ gọn dẽ di chuyển, nhưng không hề ảnh hưởng đến công xuất của máy.

Loại máy này có cấu tạo cực kỳ đơn giản, ít chi tiết, nhỏ gọn. Dễ sử dụng, dễ làm sạch. Dung tích lớn tới 5 ký hơi nước nên dùng được rất lâu và có thể sử dụng nhiều bàn ủi cùng lúc. Có thể điều chỉnh được lượng hơi nước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ ở đây, bạn sẽ chọn mua cho mình được một sản phẩm máy ủi hơi nước loại nào tốt phù hợp nhất!

3 Comments

  1. Hello, 0day Club Electro LIVE-SETS, Music Videos: http://0daymusic.org Hardstyle, Hardcore, Lento Violento, Italodance, Eurodance, Hands Up Regards, 0DAY Music

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm