may xay sinh to da nang sato 2 97980cced4b2455d921ae247423e28fa grande

Giá máy xay thịt tốt hiện nay

Việc sử dụng các loại máy xay thịt hiện nay đã trở nên phổ biến. Máy đa dạng chủng loại, giá máy xay thịt cũng khác nhau. Tùy vào mục đích, quy mô sử dụng mà có giá, kiểu dáng và cấu hình.

Một số loại máy xay thịt phổ biến hiện nay:

Các loại máy xay được làm ra theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đối với những người dùng ít và thích sự tiện lợi nhỏ gọn có thể sử dụng chiếc máy xay thịt cầm tay mini. Với những hộ gia đình đông người, thường xuyên sử dụng thịt xay, như là nấu cháo, bột cho các em bé.

Nên sử dụng loại máy xay gia đình sẽ rất phù hợp. Với các nhà hàng, khu chế biến thực phẩm, quán ăn,…

 

may xay thit
 

 

Nhu cầu sử dụng thịt xay nhiều thì nên dùng các loại máy công nghiệp. Với những chiếc máy công nghiệp công suất lớn, bạn có thể làm thịt xay để chế biến các loại chả,xúc xích. Tuy nhiên, giá bán máy xay thịt cũng có sự chênh lệch rõ ràng.

Máy to năng suất cao, hoạt động bền đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn. Với máy xay thịt cầm tay, giá có thể giao động trong khoảng từ 200.000 vnđ trở lên. Máy xay gia đình giao động trong khoảng từ 1.500.000 vnđ trở lên.

Với các loại máy công nghiệp giá có thể giao động trong khoảng từ 5.000.000 vnđ cho đến vài chục triệu. Giá cả còn tùy vào mẫu mã, nhà sản xuất và đơn vị phân khối mà bạn chọn mua.

Mỗi loại máy có một ưu, nhược điểm khác nhau, nên lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Tránh tình trạng lãng phí tiền khi mua máy không đúng nhu cầu rồi lại tìm mua máy khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0906 439 586 – 0949 559 794

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *