12727811933 809241726

Tìm mua máy viền mí lon chất lượng

Một thiết bị không thể thiếu đối với các các cơ sở chế biến thực phẩm đóng hộp là chiếc máy viền mí lon chất lượng. Khác với những chai nhựa hay thủy tinh có thể dùng  các loại nắp đạy để bịt kín trước khi xuất ra thị trường. Những thực phẩm đóng lon như nhôm, lon nhựa, lon giấy,…

Nên sử dụng những loại náp được gắp chắc chắn và cố định quanh miệng. Chính vì thế phải sử dụng đến máy viền mí lơn, giúp sản phẩm được bảo quản kín một cách chắc chắn khi vận chuyển. Loại máy này được bán ở nhiều nơi, nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau.

Nếu bạn đang quan tâm đến loại máy này hoặc có ý định mua mà chưa biết tìm mua máy viền mí lon ở đâu. Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Bạn nghĩ sao về dòng máy viền mí lon bán tự động? Máy viền mí lon bán tự động có đa dạng chủng loại từ máy viền mí tự động hoàn toàn đến máy viền mí bán tự động và thủ công.

máy viền mí lon

Thông số kỹ thuật của máy viền mí lon:

  • Nguồn điện: 220 v / 50 Hz
  • Công xuất moto: 0,75 Kw
  • Độ cao lon: 40 – 220 mm
  • Đường kính lon: 50 – 200 mm
  • Sản lượng: 12 – 15 lon / phút
  • Kích thước máy: 300 x 420 x 700 mm
  • Trọng lượng: 50 Kg

Máy viền mí lon bán tự động cho năng suất cao (12-15 lon/phút), đóng nắp chính xác, cho sản phẩm đẹp và đều.  Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tháo lắp, vệ sinh và sử dụng.Dễ dàng căn chỉnh khi các bạn thay đổi kích thước lon cũng như kiểu lon.Chất lượng đường viền đáng tin cậy, không có tình hjang hỏe hoặc méo. Mí lon không nếp gấp, không rò rỉ nguyên liệu bên trong ra ngoài. Máy có đến 3 lô ép so với 2 lô ép như những dòng máy trước. Giúp máy họat động êm hơn, đều hơn và ít lỗi hơn. Ngoài ra toàn bộ thân máy được sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo từ inox cao cấp, máy có nút dừng khẩn cấp và nút thử máy rất tiện lợi giúp công nhân mới vận hành.

Bạn có thế mua máy viền mí lon bán tự động tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm – uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý. Là một trong những đơn vị được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website Habaco.vn hoặc trang Fanpage chính thích của công ty HaBac Marchinery.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0906 439 586 – 0949 559 794

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *