Bộ chuyển đổi Rack-to-Tower là gì?

Bộ chuyển đổi rack-to-tower giúp chuyển đổi từ máy chủ dạng rack sang máy chủ dạng Tower một cách dễ dàng. Tiết kiệm chi phí nhất!

Máy chủ được lắp trong tủ rack

Máy chủ Rack là gì?

Một máy chủ rack là một máy chủ được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong một tủ rack.  Máy chủ rack thường được gắn với số lượng lớn hơn. Tạo ra hiệu suất tính toán cao hơn trên mỗi foot. Việc cài đặt máy chủ trong tủ rack cho phép xếp chồng theo chiều dọc.

Máy chủ Tower là gì?

Máy chủ Tower

 

Một máy chủ Tower tốt nhất có thể được định nghĩa là một máy chủ được đặt trong một tủ đứng độc lập. Máy chủ dạng Tower thường bị nhầm lẫn với PC truyền thống vì thiết kế tương tự của chúng. Do thiết kế này, các máy chủ dạng Tower chiếm một lượng không gian khá lớn. Tthường được thấy trong các môi trường nhỏ hơn.

Chuyển đổi dạng máy chủ với bộ chuyển đổi Rack-to-Tower

Bộ chuyển đổi rack-to-tower

Có một số tình huống mà một máy chủ rack truyền thống được gắn cần phải được thiết lập như một máy chủ tháp.  ShopTechz cung cấp bộ chuyển đổi Rack-to-Tower cho loại kịch bản này. Các máy chủ rack-to-tower chiếm ít không gian hơn một máy chủ tháp truyền thống vì thiết kế mảnh mai của chúng.

Giá đỡ để gắn máy chủ tháp sẽ cho phép bạn đặt máy chủ trong cấu hình máy chủ tháp. Không có sự can thiệp với thiết kế Bezel phía trước khi sử dụng một trong giá đỡ.

Sử dụng giá để gắn máy chủ tháp là một cách dễ dàng. giá cả phải chăng để vận hành máy chủ cao cấp mà không phải đầu tư vào Tủ mạng. Máy chủ sẽ hoạt động như bình thường và sẽ tiết kiệm được không gian.

ShopTechz có một số bộ chuyển đổi rack-to-tower, đặt hàng của bạn ngay hôm nay!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *