Sort By:
View:
 • Máy xay thịt BJY – MM12L là một phần không thể thiếu trong các ngành sản xuất thực phẩm, máy xay thịt giúp sản phẩm được ngon hơn và máy xay thịt còn là một phần nguyên công không thể thiếu trong một số quy trình sản xuất như: máy xay thịt dùng cho xay giò,  xúc xích, máy xay thịt dùng trong sản xuất pate, máy xay thịt dùng cho công đoạn nấu cháo dinh dưỡng đóng gói, phạm vi sử dụng của máy xay thịt trong ngành chế biến thực phẩm là rất rộng.

  Máy xay thịt Berjaya BJY-MM12L được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với sản phẩm có chất lượng tốt. Máy xay thịt là một phần không thể thiếu trong các ngành sản xuất thực phẩm, giúp cho việc thực hiên một số công đoạn trong một số quy trình sản xuất được nhanh hơn như: xay thịt dùng cho chế biến giò chả, xúc xích, pate, hoặc xay thịt dùng cho công đoạn nấu cháo dinh dưỡng đóng gói,…

 • -Máy xay thịt AKS-TS với thiết kế nhỏ gọn, khả năng xay nhuyễn thịt tốt với năng suất ≈ 50kg/h. Máy xay thịt Đài Loan AKS đang được nhiều cơ sở chế biến thịt, làm lạp lưởng, xúc xích nhỏ lựa chọn. Đây là dòng máy xay thịt mini được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc.

 • JR 42 là dòng máy xay thịt khoẻ nhất trong các máy xay thịt công nghiệp hiện nay. Cho năng suất xay “khủng”, máy xay thịt công nghiệp JR 42 đáp ứng nhu cầu của các cơ sở chế biến thịt quy mô lớn, bếp ăn công nghiệp…

  Máy xay thịt công nghiệp JR 42 được đánh giá là sản phẩm có công suất xay thịt khỏe nhất trong các loại máy xay công nghiệp. Máy có khả năng xay thịt cực nhanh, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển cũng như vệ sinh máy.

 • Máy xay thịt công nghiệp TC12 Là dòng máy xay thịt công nghiệp năng suất cao, TC 12 giúp xay thịt nhuyễn khỏe chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài xay thịt phục vụ chế biến, máy còn được sử dụng để đùn thịt làm xúc xích thay thế cho các máy đùn xúc xích chuyên nghiệp.

  Máy xay thịt công nghiệp TC12 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ chắc chắn nhưng vô cùng hiện đại, tạo được sự tinh tế trong từng sản phẩm.

 • Máy xay thịt SL8

  0 out of 5
  (0)

  Máy xay thịt SL8 là dòng máy xay thịt công nghiệp chuyên dụng cho các nhà bếp công nghiệp, các căn tin và các nhà ăn lớn với nhu cầu xay số lượng nhiều.

  Máy xay thịt SL8 là dòng sản phẩm máy xay thịt có thiết kế đẹp, sang trọng, máy có độ bền cao. Chuyên dụng cho các nhà hàng, quán ăn, căng tin và trong gia đình. Ngoài chức năng xay thịt thì máy còn được trang bị thêm nhiều phụ kiện để làm xúc xích, nem và lạp xưởng.

 • Máy xay thịt TC-22 là một phần không thể thiếu trong các ngành sản xuất thực phẩm. Máy xay thịt giúp sản phẩm được ngon hơn và máy xay thịt còn là một phần nguyên công không thể thiếu trong một số quy trình sản xuất như: máy xay thịt dùng cho xay giò, máy xay thịt dùng cho làm xúc xích. máy xay thịt dùng trong sản xuất pate, máy xay thịt dùng cho công đoạn nấu cháo dinh dưỡng đóng gói. Đồng thời, máy xay thịt với cấu tạo ngọn và vệ sinh sẽ đem lại sự thoải mái và an toàn cho công nhân chế biến.