Chế biến thịt tươi sống số lượng lớn trong thời gian ngắn và chất lượng cao là vấn đề của đa số những đơn vị chế biến thực phẩm ngày nay. Thịt cần được sử lý đẹp mắt, đồng đều và khối lượng lớn không thể đáp ứng khi chỉ sử dụng nhân công, sức người. Ngày nay, dây chuyền sử lý thịt tươi sống thường có sự tham gia của các loại máy móc chuyên nghiệp. Như dòng máy thái thịt tươi sống QX 250 hiện đại.

Đây là dòng máy chế biến thịt công nghiệp, số lượng lớn và chất lương cao. Máy có thể thái đến 250kg thịt trong 1 giời, đây là khối lượng thịt lớn đáp ứng nhu cầu sản xuất của những cơ sở chế biến vừa và lớn hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

Tìm hiểu về máy thái thịt tươi sống QX 250

Máy được chế tạo từ chất liệu inox 304 bền đẹp, chắc chắn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh. Lưỡi dao sử dụng chất liệu thép trắng không gỉ, có độ cứng, sắc bén  cao, có thể chém thịt đều và đẹp chỉ từ 1 nhát.

Người dùng có thể tùy chỉnh độ dày mỏng của lát cắt thịt nhờ vào lưỡi dao nhiều loại. Trục rulo cho phép việc tháo và lắp lưỡi dao dễ dàng vì vậy có thể linh động kích thước lát thịt. Thịt thái mỏng nhưng k bị vụn vỡ, có tính thẩm mỹ cao

Máy được trang bị motor khỏe, động cơ bền nên có thể xử lý khổi lượng thịt lớn trong 1 giờ mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của máy. Các nút bấm, điều khiển được thiết kế cao giúp chống nước an toàn và đặc biệt dễ sử dụng.

may thai thit qx250

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt QX 250

Model: QX-250

Điện áp: 220V, 110V

Công suất: 0,55 KW

Trọng lượng: 33kg

Đặc điểm kỹ thuật: 455 * 320 * 430MM

Độ dày cắt: 2.5-50mm (tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Đầu ra: 250kg / giờ

Đặc điểm máy thái thịt QX 250 :

Thiết kế nhỏ gọn có quai xách hai bên dễ dàng di chuyển.

Vỏ máy làm từ inox bền chống gỉ ,sáng bóng.

Lưỡi dao làm từ thép tôi siêu cứng,thái thịt nhanh,không để lại vụn thịt.

Có công tắc nút khóa an toàn và nắp máy cảm ứng

Hộc bỏ thịt được hàn thêm các thanh thép chắn sọc ngang , ngăn cho tay người tiếp xúc với lưỡi dao.

Máy thái thịt QX 250 có 3 bộ lưỡi dao: lưỡi dao 5,0 mm dùng để thái các lát thịt dày như Bít tết, thái thịt hạt lựu, thái xay thịt làm giò chả ; lưỡi dao 3,5 mm dùng thái thịt xào, nấu, nướng, xay giò chả lỗ tai heo làm giò thủ …. ; lưỡi dao 2,5 mm dùng để thái thịt lát mỏng dùng cho xào nấu, nhúng phở, nấu lẩu.