Hành lá là một nguyên liệu chế biến món ăn rất phổ biến, như một loại gia vị để bỏ thêm khi làm món ăn có mùi vị thơm và hấp dẫn hơn. Hành lá được sử dụng trong hầu khắp các gian bếp hiện nay, nhất là với những bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quá ăn,… Có nhu cầu chế biến món ăn lớn hàng ngày; việc sử lý hành lá rất cần đến những máy móc chuyên dụng như máy thái hành lá tự động HB370.

Khi thực hiện thái hành bằng phương pháp thủ công thông thường sẽ tốn nhiều sức, nhiều nhân công để máy có thể cho năng suất lớn. Nhưng khi bạn sử dụng máy thái chuyên dụng sẽ giúp  thay thế lao động bằng tay và cho năng suất cao.

=>Xem thêm: Máy thái rau củ quả

Tìm hiểu về máy thái hành lá tự động HB370

Là loại máy thái hành lá chuyên dụng cho năng suất cao lên 100-200kg/h. Khi sử dụng nhân công phải cần đến 5 – 6 thái chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Máy khá nhỏ gọn có thể đặt tại nhiều vị trí, không gây tốn diện tích và khi hoạt động không gây tiếng ồn.

Chất liệu chế tạo máy được dùng loại có độ bền cao, chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Thiết kế máy đẹp, có tính thẩm mỹ đặt các gian bếp thể độ chuyên nghiệp cao.

May thai hanh la tu dong HB370

Thông số kĩ thuật:

Công suất động cơ370W
Công suất băng tải120W
Điện áp/ Tần số220/50 (V/Hz)
Số vòng quay băng tải10 – 90  (vòng/ phút)
Tính năngThái lát, cắt khúc
Kích thước sản phẩm đầu vào tối đaCao 30mm

Rộng: 70mm

Kích thước sản phẩm đầu ra (tùy chỉnh độ dày – mỏng)1 – 30  (mm)
Năng suất100 – 200 (kg/giờ)
Kích thước600 x 400 x 500 (mm)
Trọng lượng máy35 (kg)

Đặc điểm của máy thái hành lá tự động HB370

Toàn bộ thân máy thái rau củ quả mini được làm bằng Inox chuyên dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế rỉ sét, việc vệ sinh và bảo quản máy đơn giản hơn.

Máy có phần lưỡi dao thiết kế 3 cánh cắt bảng lớn, sắc cạnh, cắt, thái khỏe với tốc độ cao. Đặc biệt làm từ chất liệu Inox nên lưỡi dao không bị gỉ sét, hạn chế bị mòn, và có thể tháo ra để mài.

Thiết kế băng tải tiện lợi giúp cho công việc cắt lát củ quả được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng trong công đoạn tiếp nguyên liệu vào máy. Có thể điều chỉnh được tốc độ của băng tải để

Máy được trang bị động cơ 370W, máy máy cắt rau củ quả đa năng 3A cho khả năng cắt, thái nhanh khỏe, liên tục hàng .

Máy được sử dụng để thái lát, cắt khúc nhiều nguyên liệu khác nhau như thái lát khoai tây, cà rốt, dưa chuột, mướp đắng, hành tây… đặc biết cắt khúc hành lá, rau cải muối dưa, cải ngọt… để tránh bị hăng cay mắt.

==> Máy thái rau củ quả hiện đại