Việc in date lên hàng hóa đã là một yếu tố vô cùng cần thiết hiện nay. Bước in này không thể thiếu trong nghiều ngành hàng, đặc biệt với những ngành như thực phẩm. Cần in ngày sản xuất, hạn sử dụng để làm thông tin cung cấp đến khách hàng.

Tránh việc ăn, uống những đồ đã qua hạn sử dụng. Công việc in này thường sử dụng những dòng máy in chuyên dụng. Đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ, có thể sử dụng dòng máy in thủ công máy in date DY8 rất nhỏ gọn và tiện dụng.

Với mức giá thấp và khả năng hoạt động ổn định, dòng máy in date này là sự lựa chọn của nhiều đơn vị sản xuất nhỏ hiện nay. Máy có thể in 3 hàng, 2 hàng hoặc 1 hàng tùy theo ý muốn của người sử dụng một cách linh động.

Tìm hiểu chung về máy in date DY8

Máy đóng date cầm tay DY-8 thuộc nhóm thiết bị máy dập date thủ công, vận hành sử dụng bằng phương pháp nhấn tay để in ngày sản xuất hạn sử dụng lên bao bì tem nhãn.

Máy chuyên để in hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả,… in nhanh và rất rõ nét.  Có tính ứng dụng cao trong các ngành thực phẩm, ăn uống, y dược…

Máy in date dập tay dùng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ trung, anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, thiếc, da, giấy,.. chữ in rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ dễ dàng, sử dụng đơn giản, tiện sửa chữa.

Thông số kỹ thuật của máy in date DY8

Model : DY-8

Kích thước máy : 290 x 195 x 270 mm

Điện nguồn: 220V /50 Hz

Tổng công suất: 80 W

Nhiệt độ làm việc lớn nhất: 2000C

Trọng lượng : 2,6Kg

Xuất xứ : Trung Quốc.

Máy đóng date bằng tay DY-8 có thể dập được từ 40-45 lần- phút, tùy thuộc vào tốc độ của người sử dụng. Với năng suất dập khoảng 2400 sản phẩm/ giờ.  Máy ngày sản xuất này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của một xưởng sản xuất cung cấp khoảng 4000- 7500 sản phẩm/ ngày.Ngoài ra, nhờ thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ, tiện cho việc di chuyển, lắp đặt cũng như chọn vị trí đặt máy.

Hiện công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc đang là đơn vị phân phối trực tiếp dòng máy này. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy nhiều thiết bị máy móc phục vụ cho ngành chế biến hơn nữa tại website Habac.vn. Để đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!