Máy hút chỉ công nghiệp là sản phẩm vô cùng  hữu ích trong ngành may mặc được sử dụng rộng rãi nhất là trong các xưởng may công nghiệp. Nhận biết được những tính năng và công dụng này, Phương Anh Store đã phân phối dòng sản phẩm máy cắt chỉ công nghiệp mới nhất được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng với những ưu điểm vượt  trội đảm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng.

Hiện nay, thiết bị may công nghiệp là thành phần quan trọng nhất trong ngành sản xuất may mặc để đảm bảo sảm phẩm làm ra có chất lượng tốt và năng suất cao. Máy móc hiện đại góp phần không nhỏ vào việc đó ngoài những máy móc được sử dụng để cắt may, máy hút chỉ thừa là sản phẩm cho công đoạn cuối giúp sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt và tiết kiệm thời gian.  Do đó, sử dụng máy hút chỉ công nghiệp sẽ đảm bảo cho các sản phẩm may mặc sạch chỉ thừa và loại bỏ các bụi bám một cách hiệu quả nhất. Máy hút chỉ tại Phương Anh store là máy cắt chỉ sản xuất tại Việt Nam được hầu hết người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng phổ biến với những ưu điểm nổi bật

 

 

+ Công suất mạnh mẽ

+ Chạy êm ái và an toàn

+ Điều chỉnh lực hút linh hoạt, việc hút chỉ thừa và cả bụi bám trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

+ Với thiết kế nhỏ gọn, có chân xoay  nên dễ dàng di chuyển tháo lắp và vệ sinh

+ Hoàn thiện sản phẩm đẹp, đúng thời hạn tạo uy tín với đối tác

+ Tiết kiệm chi phí và nhân công trong việc hoàn thành sản phẩm với số lượng lớn

 

Máy cắt chỉ thừa công nghiệp có thể cắt và hút hết các loại chỉ thừa sau khi hoàn thiện sản phẩm, hút trên các chất liệu vải khác nhau, đảm bảo sạch chỉ thừa đúng tiêu chuẩn và yêu cầu xuất khẩu. Nếu sử dụng thành thạo 1 máy cắt hút chỉ có thể thay thế 4 công nhân cắt thủ công. Bên cạnh đó, sử dụng máy hút chỉ công nghiệp còn tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công nhặt chỉ thừa, năng suất sản phẩm sẽ tăng sau khi sử dụng máy và cắt giảm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài khả năng hút chỉ, máy hút chỉ công nghiệp còn có khả năng làm sạch vải, hút các chất bụi trên bề mặt vải, đảm bảo được yêu tố thẩm mỹ và giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho công nhân vệ sinh vải. máy hút chỉ thừa Việt Nam có giá thành vô cùng cạnh tranh so với các máy hút chỉ chính hãng khác trên thị trường hiện nay. Phương Anh store luôn cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất!!!