Những cơ sở chế biến, sản xuất chè truyền thống ngày nay đa phần đều đã được cải tiến cách đóng gói và bảo quản. Thay vì chỉ hàn miệng túi thông thường thì trà xuất ra thị trường hiện nay có mẫu mã rất đẹp, được đóng gói và hút chân không có tính chuyên nghiệp cao. Thường những đơn vị sản xuất không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn cả mẫu mã, bao bì, cách đóng gói. Đó là lý do mà dòng máy hút chân không chè túi 10 -20kg được sử dụng rất phổ biến.

Đây là dòng máy hút chân không đã tham gia vào quá trình đóng gói chè chuyên nghiệp được nhiều người biết đến và tin dùng. Phù hợp sử dụng trong những đơn vị sản xuất chè tầm trung hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

Đặc điểm của máy hút chân không chè túi 10 – 20kg

Chất liệu bằng thép không gỉ cộng với hệ điều hành hoàn toàn tự động rất an toàn cho người sử dụng.

Bảng điều khiển thông minh cho bạn thiết lập các chế độ 1 cách chính xác hơn, không hề bám bụi, chống thấm nước.

Nắp máy bằng mica, một chất liệu mới không bao giờ bị biến dạng dưới mọi tác động, an toàn chống cháy nổ.

Máy hút chân không SeApack  tiêu thụ điện năng thấp tiết kiệm cho phí cho các nhà máy sản xuất hay các chủ xường kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ.

Thứ tự làm việc của máy là hút chân không – hàn miệng túi – làm mát mối hàn nhanh chóng. Một chiếc máy tiện dụng cho sản phẩm trước khi xuất xưởng. Ngoài ra máy có chức năng in date nổi trên mối hàn. Máy hút chân không SeApack  hoạt động với chương trình PLC có độ chính xác cao.

may hut chan khong che

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm: Máy hút chân không SeApack

Model: Dz-600

Điện áp: 220V / 50HZ

Kích thước miệng túi được dán: 500×10 mm

Kích thước buồng: 520x520x70 mm

Công suất máy bơm: 20m3/h

Độ chân không tuyệt đối:  =<-1MPAa

Kích thước máy: 76x69x108 cm

Khối lượng máy: 110kg

Bảo hành: 12 tháng

Lợi ích mà máy hút chân không chè túi 10 – 20 kg đem lại:

Máy không chỉ hút được chè mà còn có thể hút các loại thực phẩm khác như: thực phẩm đông lạnh, hải sản tươi, đồ linh kiện, hóa chất,… Giúp việc bảo quản tốt hơn mà không cần dùng đến những hóa chất có hại cho sức khỏe. Không những thế cò giúp thực phẩm giữ nguyên được chất lượng và hình dáng khi đến tay người tiêu dùng.

Máy hút chân không chè rất dễ sử dụng, được lập trình sẵn chỉ cần bạn điều khiển theo các nút hướng dẫn, thời gian gia công nhanh chóng tiết kiệm thời gian, nhân lực, tiền bạc cho doanh nghiệp.