Hiện nay, không chỉ có nước mía, trà sữa, cà phê… mà khách hàng cũng có nhu cầu mang đi. Do đó, các quán cà phê, quán nước, quán cháo dinh dưỡng,… thường sắm những loại máy quan trọng có chức năng giữ nước, cà phê sẽ không sánh hoặc giữ nguyên màu sắc, hình dạng của thực phẩm tạo ra. Đây là máy dập nắp cốc bán tự động.

Sử dụng máy dập nắp cốc bán tự động, giúp việc đột dập nắp cốc sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Máy ép nắp công suất lớn dễ vận hành. Không có tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không khí của nhà hàng. Bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến không gian của những người xung quanh. Hoặc công việc khác. Máy đột nắp có độ bền cao. Máy được bao bọc bởi khung thép không gỉ, mạ kim loại dễ lau chùi giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Đặc điểm của máy dập nắp cốc bán tự động

-Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển và không tốn nhiều diện tích.

– Máy dán cốc bán tự động là dòng máy ép cốc giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Làm nóng nhanh, không cần chờ đợi.

– Máy có độ bền cao.

Các bước lắp đặt máy 

Bước 1: Xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ và lắp tay cầm vào máy.
Bước 2: Tiếp theo, bạn lắp các bánh xe vào máy. Đây là bộ phận làm việc bình thường của máy.
Bước 3: Đặt bánh xe lên màng bọc thực phẩm. Sau đó tháo trục và lắp vào lõi giữa của bánh xe. Làm sao để qua màng rồi đặt vào đúng vị trí trong máy.
Bước 4: Tiếp theo bạn tiến hành lắp cuộn nhỏ thứ 2 vào để đảm bảo đúng vị trí trên thân. Sau đó, luồn phần nhựa qua máy rồi tiếp tục ráp dây nguồn của máy.
Hiện tại Hà Bắc có rất nhiều loại máy ép nắp ly từ bán tự động đến tự động. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ép nắp bán tự động.

Cách sử dụng máy dập nắp cốc bán tự động

Với khuôn mặt xinh đẹp, xin mời các bạn cùng theo dõi các bước sau:

– Bước 1. Cắm điện và bật công tắc hoạt động của máy. Điều chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ bên hông và đợi khoảng 5 – 6 phút để máy hoạt động ổn định.

– Bước 2. Sau đó đặt cốc vào khung ép của máy, đồng thời giữ cố định cốc và cốc trong khi ép. Máy này sử dụng điều khiển máy vi tính bên trong và tự động đẩy khung nén vào bên trong.

– Bước 3. Tiếp theo, bạn chỉ cần gạt cần là tấm nhựa sẽ tự động đẩy xuống và ép chặt.

– Bước 4. Nhiệt lượng tỏa ra giúp nhựa bám chặt vào miệng cốc. Đồng thời cắt bỏ phần nhựa thừa. Chờ một vài giây, sau đó kéo cần lên một lần nữa.

Cơ chế tự động của máy sẽ xoay và kéo phần nhựa thừa ra khỏi máy, đồng thời chuẩn bị một miếng nhựa khác cho lần ép ly, ép ly tiếp theo. Sau khi ép xong, miệng cốc và miệng cốc đóng lại hoàn toàn. Giúp ngăn nước chảy, duy trì nhiệt bên trong và đồng thời kéo nhựa thừa lên. Nhờ vậy mà khi về nhà hay đến văn phòng, trà sữa, cà phê hay sinh tố,… vẫn mát lạnh như ở quán.