Bạn đã từng nghe về bếp chiên tách dầu chưa? Nếu bạn đang hoặc dự định kinh doanh cửa hàng ăn vặt, đồ ăn nhanh,… thì không nên bỏ qua thiết bị này. Đây là một chiếc bếp giúp bạn tiết kiệm khi chí mua dầu, đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến với công nghệ hiện đại. Dòng bếp này đang được sử dụng rất phổ biến và mang lại lợi ích cao. Hôm nay, bài viết giới thiệu đến bạn sản phẩm bếp chiên tách dầu 18L.

Đây là một loại bếp tiên tiến, dung tích 18l rất phù hợp với những cửa hàng kinh doanh quy mô vừa và nhỏ. Với khả năng chiên chất lượng cùng nguyên lý vận hàng giúp tiết kiệm tối đa cho người sử dụng. Thiết bị này trở nên rất cần thiết với nhiều đơn vị chế biến ngày nay.

Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu 18l

Bếp hoạt động theo nguyên lý lớp dầu và lớp nước tách nhau. Lớp dầu ở phía trên và lớp nước ở phía dưới, dầu và nước không hòa lẫn vào nhau và dầu nhẹ hơn nước.

Nguyên nhân khiến dầu nhanh bị đen là do khi chiên bằng phương pháp thông thường vụn thực phẩm sẽ rơi xuống đáy chảo, nồi. Khi những vụn này không được xử lý hoặc vớt ra nhưng không hết cứ ở trong lớp dầu như vậy sẽ bị cháy. Vụn thực phẩm cháy dẫn đến dầu đen, khi thực hiện chiên nấu nhiều lần sẽ càng đen và ảnh hưởng đến chất lượng món ăn làm hại sức khỏe.

Đối với bếp chiên tách dầu, vụn thực phẩm rơi xuống phần nước phía dưới. Không làm ảnh hưởng đến lượng dầu phía trên, vì vậy dù chiên nhiều lần cũng có làm ảnh hưởng đến dầu. Nguyên lý này giúp dầu luôn vàng đẹp, thực phẩm chín đều và ngon mắt.

Bep chien tach dau 30L

Thông số kĩ thuật bếp chiên tách dầu 18l:

  • Model                                   : JBJ – 18
  • Điện áp                                : 220v/50Hz
  • Công suất                            : 4 Kw
  • Dung tích                             : 18L
  • Kích thước khoang chứa  : 420 x 310 x 220 mm
  • Kích thước tổng                 : 620 x 390 x530mm
  • Chất liệu                              : inox
  • Xuất xứ                                : Trung Quốc
  • Bảo hành                             : 12 tháng

Đặc điểm bếp chiên tách dầu 18l:

Bếp chiên tách dầu 18l được làm từ chất liệu inox cao cấp, giúp máy có vẻ ngoài sang trọng, phù hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng.

Bếp được thiết kế 2 lớp để cách nhiệt để tránh thất thoát nhiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố bị bỏng không may.

Công suất của bếp 4kw và sử dụng nguồn điện gia đình 220v và để an toàn thì người dùng sẽ đấu dây vào CB để sử dụng.

Nhiệt độ cao nhất của bếp có thể lên tới 300ºC . Ở bên trong khoang chứa sẽ có phần đánh dấu mực nước . Khi đã đổ nước đến mức này thì sẽ dừng lại . Sau đó khách hàng sẽ tiếp tục đổ dầu lên phía trên.

Phần chân đứng chắc chắn để máy không bị xê dịch trong quá trình chiên rán. Van xả nước và van xả dầu được thiết kế tiện lợi, giúp quá trình vệ sinh máy nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, nắp đậy của bếp giúp người dùng không bị dầu nóng bắn ra ngoài khi đang sử dụng .

Ở trong thành của bếp chiên tách dầu 18l sẽ được đánh dấu lượng dầu nhiều nhất mà khách hàng nên cho vào. Bởi khi cho đồ ăn vào chiên rán thì mực dầu trong bếp sẽ dâng lên, nếu đổ quá nhiều dầu thì khi chiên dễ bị tràn hoặc bắn dầu ra bên ngoài hơn.