Giới thiệu

Tìm hiểu thêm về An Khánh co.,ltd

• TẦM NHÌN :

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị mạng và máy móc phục vụ sản xuất.

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1.      Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực nhân viên luôn sáng tạo, phát triển trong công việc

3.      Duy trì sự hài lòng và gắn bó của khách hàng với An Khánh Machinery, xây dựng An Khánh Machinery thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4.      Phát triển An Khánh Machinery thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

CAM KẾT

An Khánh Machinery nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng & máy móc phụ vụ sản xuất tại Việt Nam. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :
– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do An Khánh Machinery cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của An Khánh Machinery đối với thế giới bên ngoài.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn ?

Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại!

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Giao hàng tới tay khách hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng ở tỉnh khác sẽ được xử lý đơn hàng trong vòng 48 tiếng

Có trên 200 khách hàng phản hồi lại rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.