QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thiết Bị An Khánh được thành lập tháng 8 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh bán buôn, bán lẻ thiết bị máy công nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, thiết bị may mặc,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý hệ thống chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thiết Bị An Khánh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

THẾ MẠNH LÀM NÊN THƯỢNG HIỆU

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những thiết bị có chất lượng cao nhất từ những chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Chuyên môn cao trong các lĩnh vực

Thiết bị đóng gói
Máy chế biến thực phẩm
Thiết bị y dược
Thiết bị may mặc

Mang thành công tới cho bạn!

Với phương châm “Mang thành công tới cho bạn”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thiết Bị An Khánh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  • Máy hút chân không
  • Máy hàn miệng túi
  • Máy đóng đai thùng
  • Máy vắt ly tâm
  • May cắt chỉ thừa
  1. Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí cho khách hàng.
  2. Hỗ trợ khách hàng trả góp lên tới 50% giá trị máy trong vòng 6-12 tháng.

Tin tưởng và ủng hộ

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiết Bị An Khánh. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”